G7- DÒNG VANG ĐẶC BIỆT CỦA CHILE

  • Có vô số hương vị được tìm thấy trong mỗi loại Vang G7 đều có liên quan đến đặc điểm giống nho, khí hậu , thổ nhưỡng, quá trình lên men và quá trình ủ rượu vang trong các thùng gỗ sồi .
  • Khi rượu vang được lên men ở cùng một giống nho và ở cùng một vùng trồng nho, nhưng được làm từ những nhà sản xuất khác nhau thì hương vị của rượu vang cũng chỉ giống nhau chút ít.
  • Người ta phân loại hương vị rượu vang Chile G7 theo 3 nhóm chính
  • Lớp hương vị chính : Hương vị trực tiếp từ giống nho
  • Tầng hương vị thứ 2 : Hương vị phát sinh từ quá trình lên men
  • Tầng hương vị thứ 3 : Chùm hương vị tổng thể được hình thành trong quá trình lưu hoá rượu vang trong các thùng gỗ sồi.

HOTLINE: 0914.374.782

x